Thông báo

5 công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới kiếm tiền như thế nào?


Chốn bình yên

Từ ngày lấy chồng đến nay đã được 25 năm, bao nhiêu năm kết hôn là bấy nhiêu năm tôi sống trong sự âm thầm chịu đựng và đau khổ. Kết hôn ở cái tuổi ăn chưa no, lo chưa tới cộng với sự chênh lệch tuổi tác giữa hai vợ chồng, những bất đồng về quan điểm, về cách sống khiến cho cuộc đời của tôi cảm thấy bức bách, tù túng.


Để người dân được hưởng lợi nhiều hơn từ Viễn thông, Internet

Đúng 9h sáng 9/1, Thứ trưởng Thường trực Bộ Thông tin - Truyền thông Lê Nam Thắng đã bắt đầu trả lời trực tuyến với người dân về cơ chế, chính sách phát triển Viễn thông - Internet và quản lý nhà nước về Truyền dẫn phát sóng và Tần số vô tuyến điện trên Báo điện tử VietNamNet.


Tất cả đều hoạt động trên web

Những gì mà MobileMe, một dịch vụ mới của Apple, đang trình diễn cho thấy xu hướng phần mềm trên nền web đang bước vào thời kỳ vàng son của mình.


Nguồn nhân lực chính là tài sản rất quý giá

Nguồn nhân lực chính là tài sản rất quý giá, là chiếc chìa khóa vàng dẫn tới thành công của doanh nghiệp. Xác định được tầm quan trọng của nguồn lực con người

Bài học của Gary

"Bài học của Gary" có thể ứng dụng qua nhiều khía cạnh với các bạn trẻ đang tìm việc làm hay các doanh nghiệp đang gặp khủng hoảng trong cơn bão năm Thìn này.


Những lỗi làm hỏng hồ sơ tìm việc của bạn

Trước một cuộc phỏng vấn, ấn tượng đầu tiên của công ty đối với bạn chắc chắn đến từ hồ sơ xin việc


Những cử nhân, thạc sĩ tự rao mình tìm việc

Trong bối cảnh tình hình kinh tế đang vô cùng khó khăn, tỷ lệ thất nghiệp tăng cao, có lẽ hình thức xin việc truyền thống đã khiến nhiều ứng viên nản lòng.