Công ty Công nghệ & Giải pháp DS

Giới thiệu về DS Co., Ltd

Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp DS (Tên viết tắt DSCo)

Tên giao dịch quốc tế: Technology and Solution DS Company (DSCo)

Một công ty trẻ đầy triển vọng chúng tôi quyết tâm mang sứ mệnh đưa ngành công nghiệp phần mềm cũng như công nghệ tự động hóa của Việt Nam sánh ngang tầm với thế giới. 

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên đầy sức trẻ, sáng tạo và tận tụy, cùng với sự quan tâm chiến lược của nhiều cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin; DSCo tham gia vào những lĩnh vực mũi nhọn như sau:

   *** Tư vấn giải pháp, thiết kế và xây dựng phần mềm cho các cơ quan, doanh nghiệp.

   *** Cung cấp phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương chuyên nghiệp phù hợp cho hầu hết các doanh nghiệp.

   *** Cung cấp phần mềm quản lý công văn giấy tờ và điều hành tác nghiệp.

   *** Cung cấp hệ thống giám sát Camera độ phân giải cao (giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh, giám sát vào ra...).

   *** Cung cấp các Ứng dụng trên thiết bị di động.

Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp DS là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phần mềm, luôn coi sự bảo mật và an toàn của Khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ trẻ đã có quá trình đào tạo bài bản song hành cùng các dự án lớn nhỏ trong nhiều năm, dựa trên nền tảng JAVA - ORACLE. Chúng tôi xin cam đoan sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng.

Từ năm 2012, Công ty DS Co., Ltd tập trung xây dựng và phát triển các phần mềm ứng dựng trong các cơ quan nhà nước (như hệ thống thống công văn giấy tờ, hệ thống một cửa...); trong các công ty, đoàn thể (phần mềm quản lý Nhân sự, Lương, Chấm công, Quản lý dự án, Quản lý Công việc...)

Trong nhiều năm gần đây chúng tôi đã và đang phát triển các ứng dụng cũng như trò chơi trên thiết bị di động theo xu thế của công nghệ trên thế giới.

Hiện nay công ty quy tụ nhiều  kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước.

DS Team