Book Now - +84 932219268

Niềm tin khách hàng

Niềm tin khách hàng

Niềm tin khách hàng

DSCoCông ty TNHH Công nghệ và Giải pháp DS (Tên viết tắt DSCo) Tên giao dịch quốc tế: Technology and Solution DS Company (DSCo).

DSCoMột công ty trẻ đầy triển vọng chúng tôi quyết tâm mang sứ mệnh đưa ngành công nghiệp phần mềm cũng như công nghệ tự động hóa của Việt Nam sánh ngang tầm với thế giới.

DSCoVới đội ngũ lãnh đạo và nhân viên đầy sức trẻ, sáng tạo và tận tụy, cùng với sự quan tâm chiến lược của nhiều cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Giới thiệu


DS Co., Ltd
Since 2012
“Hiểu biết là chưa đủ, chúng ta phải áp dụng. Quyết tâm là chưa đủ, chúng ta phải bắt tay làm. Bạn ấn định ĐÍCH đến, chắc chắn có ĐƯỜNG ĐI!”

Thực tế - Đơn giản
Hiệu quả

Sản phẩm nổi bật

 • Quản lý công văn giấy tờ, Điều hành công việc

  Đòn bẩy cho chính phủ điện tử

  Hệ Thống Phần Mềm Tự Động Hóa Doanh Nghiệp

  Giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược kinh doanh từ khâu phân tích dung lượng thị trường, khả năng chiếm thị phần, giá bán cho các dự án, các sản phẩm

  Phần mềm Quản lý Nhân sự, Chấm công, Tính Lương (HRM-DS)

  HRM-DS là một trong những phần mềm có tỉ lệ sử dụng cao nhất trong doanh nghiệp

 • Website về bất động sản, rao vặt bất động sản: mua bán, thuê và cho thuê

  Mục đích hỗ trợ các Khách hàng có nhu cầu giao dịch mua, bán, thuê, cho thuê nhà đất có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh, đầy đủ, chính xác và tiện lợi nhất.

 • Ứng dụng Lịch vạn niên cho điện thoại Android, iOS

  Chắc hẳn bạn đang muốn tìm bộ lich am mà nó vừa nhẹ vừa đầy đủ thông tin mà không có quá nhiều quảng cáo.

  Cờ Caro Online

  Cờ caro Online hay Tic Tac Toe là một trò chơi dễ dàng, nhưng dù sao cũng thú vị cho mọi người ở mọi lứa tuổi

  Trò chơi Millionaire đạt ngưỡng 500.000 - 1 triệu người sử dụng

  Về Việt Nam được biết với tên gọi Ai là triệu phú sẽ đem đến cho bạn âm thanh sống động, hình ảnh đẹp mắt cùng lượng kiến thức khổng lồ sẽ cùng bạn chinh phục những kiến thức mới.

Xem thêm

Đội ngũ DSCo

 • Nhiệt huyết
 • Tận tâm
 • Tài năng
 • Giàu kinh nghiệm
 • Chủ động
 • Nâng tầm

Với đội ngũ trẻ trung năng động, đầy nhiệt huyết và cùng niềm đam mê. Đặc biệt là chúng tôi luôn hướng tới một đích là đưa DS Co., Ltd vươn xa trên thị trường quốc tế , để có thể đem đến những giải pháp công nghệ thông minh nhất, mới nhất, thực tế nhất cho những doanh nghiệp, những cá nhân trên toàn cầu. Đem đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Từ đó tạo dựng lòng tin yêu của Khách hàng

Nhiều nhân viên là quản lý, trưởng nhóm, trưởng dự án đã từng làm việc tại các công ty phần mềm lớn tại VN và thế giới như như FPT,CMC,HIPT…

Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên đầy sức trẻ, sáng tạo và tận tụy, cùng với sự quan tâm chiến lược của nhiều cá nhân và tổ chức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, DSCo tham gia vào những lĩnh vực mũi nhọn như sau:

Xem thêm

Khách hàng