Book Now - +84 932219268

Cờ Caro Online

Ngày đăng: 2017-06-14

Cờ caro Online hay Tic Tac Toe là một trò chơi dễ dàng, nhưng dù sao cũng thú vị cho mọi người ở mọi lứa tuổiTIC TAC TOE - nổi tiếng thế giới Tic Tac Toe trò chơi bây giờ là có sẵn như là trò chơi trực tuyến nhiều người!

Mỗi người chơi lựa chọn / dấu hiệu của mình - một "X" hoặc "0", và thay phiên họ đặt dấu hiệu một của họ bởi một vào các ô vuông của trường 3x3.
Người chiến thắng là một trong những người đầu tiên đặt / dấu hiệu của mình mà không phá vỡ theo chiều ngang, chiều dọc hoặc theo đường chéo.
Các tính năng của game Caro Online:
- Chế độ chơi Singel, với ba cấp độ khó khác nhau
- Hai chế độ chơi, để chơi với một ai khác trên thiết bị Android cùng
- ONLINE Game chiến với các đối thủ trên Internet! (Chế độ multiplayer trực tuyến, để chơi với một ai khác bất kỳ nơi nào trên thế giới)
Vì vậy, bạn có thể khuấy động gặp khó khăn trong khi chơi hoặc notch nó xuống nếu bạn bị dồn vào chân tường.

Phổ biến Tic Tac Toe Multiplayer Game. Cài đặt các ứng dụng ngay bây giờ và chơi miễn phí!


Chơi Tic Tac Toe trên điện thoại Android của bạn. Không cần phải lãng phí giấy! Bây giờ bạn có thể chơi Tic Tac Toe trên thiết bị Android của bạn miễn phí. phiên bản mới hiện đại của chúng tôi xuất hiện trong một thiết kế sáng mát mẻ.
AI cho trò chơi này là một trong những tốt nhất mà bạn sẽ thấy. Nó thích hợp với phong cách chơi của bạn và rất khó lường. Không giống như các trò chơi Tic Tac Toe khác trên thị trường, bạn sẽ luôn tìm thấy Glow Tic Tac Toe AI được làm mới và giải trí. Nếu đó không phải là tất cả các kỹ năng AI có thể được điều chỉnh trên bay trong trò chơi. Vì vậy, bạn có thể khuấy động gặp khó khăn trong khi chơi hoặc notch nó xuống nếu bạn bị dồn vào chân tường.