Book Now - +84 932219268

Văn hóa là giá trị cốt lõi, cũng chính là tiêu chí để DS xây dựng:


 • 1. Nhiệt huyết và tận tâm: Có 3 giá trị rất quan trọng mà DS luôn hướng tới, đó là: THỰC TẾ, ĐƠN GIẢN và HIỆU QUẢ. Với DS, giúp được trọn vẹn một người còn hơn làm dang dở cho cả trăm người khác. Vì vậy từng thành viên DS luôn cố gắng phát huy sự nhiệt huyết và tận tâm để cùng chung tay mang đến giá trị tốt nhất cho mỗi sản phẩm.

 • 2. Tốt hơn mỗi ngày: Mỗi thành viên trong đại gia đình DS đến với nhau đều vì một khao khát muốn trao đến cho hàng triệu đồng bào mình chiếc chìa khóa mở ra một cuộc đời hạnh phúc, một cuộc sống ý nghĩa hơn. Hàng ngày, từng thành viên DS không ngừng chủ động học hỏi và tiếp thu những tri thức mới. Ai cũng hiểu rõ rằng: mọi mơ ước, mọi mong muốn chỉ trở thành hiện thực khi thực sự bắt tay vào hành động. Chính bởi vậy, ở DS chúng tôi không ngừng hành động để tạo ra kết quả.

 • 3. Được là chính mình: Ở DS, chúng tôi coi nhau như anh em trong nhà. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ môi trường làm việc ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc của mỗi thành viên nhiều như thế nào. Bởi vậy, chúng tôi coi trọng và nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc mà ở đó mọi người được chấp nhận, được lắng nghe, được tin tưởng – một nơi mà ai cũng được là chính mình.

 • 4. Chủ động, sáng tạo nâng tầm giá trị: Kiến thức và sự phát triển của nhân loại là một dòng chảy không ngừng nghỉ, những gì ta biết ngày hôm nay là đúng, ngay ngày mai đã có thể trở nên cũ kỹ, lạc hậu và không còn phù hợp. Vì vậy, cách duy nhất để đứng vững là không ngừng học hỏi và tiến bộ mỗi ngày. Đó cũng là lý do ở DS, chúng tôi khuyến khích và đánh giá rất cao tinh thần chủ động học hỏi, đam mê sáng tạo.

DSCo., Ltd

 • 1. Đơn giản hóa (Simplization)

  Đơn giản hóa doanh nghiệp ở đây được hiểu là gì? Là việc bạn nhìn nhận lại toàn bộ quy trình làm việc của doanh nghiệp và nhiệm vụ của bạn là làm đơn giản hóa mọi quy trình của các bộ phận, phòng ban thành những quy trình cụ thể, đơn giản nhất có thể để bất kỳ một nhân viên mới nào cũng có thể nhìn vào quy trình và áp dụng ngay.

 • 2. Hệ thống hóa (Systemization)

  Sau khi các quy trình được xây dựng lên. Là CEO, bạn phải nắm bắt toàn bộ quy trình và hệ thống hóa nó lại để áp dụng vào doanh nghiệp Đây là công việc khá mất thời gian chính vì vậy để thực hiện một cách nhanh chóng bạn cần có sự phối hợp của các Trưởng bộ phận, sau đó là từng nhân viên chuyên trách liên quan. Mỗi nhân viên hay trưởng bộ phận sẽ chịu trách nhiệm thực thi theo quy trình mà họ đã đặt ra. Điểm lợi của việc hệ thống hóa quy trình trong công ty là nếu như mọi phòng ban tuân thủ quy trình thì khi phát sinh lỗi chúng ta sẽ biết ngay lỗi đó do ai gây ra. Giả sử như trong quy trình bán hàng, bạn yêu cầu nhân viên kinh doanh phải thu được tiền từ khách hàng thì mới được tạo đơn hàng, nếu NVKD phá vỡ quy trình đó, cấp hàng cho khách hàng trước khi thu được tiền thì trong trường hợp KHÔNG THU ĐƯỢC TIỀN của khách hàng thì nhân viên đó hoàn toàn chịu trách nhiệm. Trường hợp này rất hay xảy ra nếu như nhân viên vì thiếu doanh số mà cố tình phá vỡ quy trình.

 • 3. Tối ưu hóa (Optimization)

  Áp dụng toàn bộ quy trình đã được hệ thống hóa vào doanh nghiệp của bạn một cách TRIỆT ĐỂ. Ở đây tôi nhấn mạnh từ TRIỆT ĐỂ bởi sự thành công của quá trình tự động hóa doanh nghiệp cần có sự quản lý và thực hành nghiêm túc từ lãnh đạo doanh nghiệp cho đến nhân viên. Bất kỳ một hành động nào hay một con người nào có ý định phá vỡ QUY TRÌNH cần phải được đánh giá và LOẠI BỎ ngay lập tức. Chỉ có áp dụng TRIỆT ĐỂ thì việc tự động hóa doanh nghiệp mới thành công. Mẹo nhỏ: Trong quá trình áp dụng quy trình vào doanh nghiệp, Tuấn cũng đã từng gặp phải việc 1 trong những nhân sự chủ chốt do quá già hay yếu kém về công nghệ mà không thể áp dụng được quy trình của doanh nghiệp. Điều cần thiết của người lãnh đạo là cần phải TỈA CÀNH. Loại bỏ những người yếu kém ra khỏi mắt xích của doanh nghiệp.

 • 4. Tự Động Hóa (Automation)

  Sau khi TỐI ƯU HÓA xong quy trình của doanh nghiệp thì việc tiếp theo là áp dụng phần mềm Quản trị doanh nghiệp vào hoạt động của doanh nghiệp để mọi quy trình được vận hành trơn tru dẫn đến việc tự động hóa doanh nghiệp là điều khả thi nằm trong tầm tay. Rất ít doanh nghiệp tại Việt Nam đang ứng dụng phần mềm Quản trị doanh nghiệp và nếu doanh nghiệp bạn là người tiên phong sẽ có lợi thế lớn trong việc phát triển trong năm 2010.

 • 5. Nhân Bản Hóa (Humanization)

  Sau quá trình Tự động hóa doanh nghiệp chính là quá trình nhân bản hóa. Bất kỳ một nhân sự mới nào khi đảm nhận công việc nhờ có quy trình đầy đủ và hệ thống tự động hóa sẽ giúp cho nhân sự mới đó tiếp cận công việc một cách nhanh chóng, rút ngắn thời gian đào tạo, nâng cao hiệu suất của công việc. Đây chính là yêu tố giúp bạn nhân bản bất kỳ một con người hay công việc nào chỉ cần có quy trình làm việc cụ thể và hướng dẫn phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban với nhau.

Tôn chỉ hoạt động

Giải pháp toàn vẹn, Dịch vụ hoàn hảo, Niềm tin Khách hàng

Đem đến giải pháp, chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng, từ đó tạo dựng lòng tin yêu của Khách hàng. Từ năm 2012, Công ty DS Co., Ltd tập trung xây dựng và phát triển các phần mềm ứng dựng trong các cơ quan nhà nước (như hệ thống thống công văn giấy tờ, hệ thống một cửa...); trong các công ty, đoàn thể (phần mềm quản lý Nhân sự, Lương, Chấm công, Quản lý dự án, Quản lý Công việc...) Trong nhiều năm gần đây chúng tôi đã và đang phát triển các ứng dụng cũng như trò chơi trên thiết bị di động theo xu thế của công nghệ trên thế giới. Hiện nay công ty quy tụ nhiều kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước.