Book Now - +84 932219268

Thủ thành chiến thuật game

Ngày đăng: 2017-02-23

Chào mừng bạn đếnThủ thành chiến thuật game. Hãy chỉ huy của anh hùng của bạn. Xây dựng quân đội lớn để tiêu diệt lực lượng địch


--- Các tính năng ---:

Thế giới - rộng lớn để khám phá
Có 5 vùng đất và hơn 50 cấp độ mỗi với gameplay độc đáo và chế độ mở khóa bí mật.

Gameplay -Unique: Hành động-RTS-RPG
Hãy kiểm soát trực tiếp của bất kỳ anh hùng trên chiến trường và mở ra các cuộc tấn công đặc biệt của họ! Chỉ huy quân đội khổng lồ và tiêu diệt đám quái vật. Đặc trưng với nhiều phong cách gameplay bao gồm; bảo vệ lâu đài, lâu đài bị bao vây, phục kích, side-scrolling, miễn phí xây dựng và điều khiển Hero.

Đồ họa Tablet Android -Gorgeous và hoạt hình
8 môi trường chi tiết đẹp với di chuyển sai eye-popping, và một dàn diễn viên toàn bộ nhân vật quyến rũ trong một kinh nghiệm trực quan tuyệt đẹp.

-ZOMG Monsters!
Trận Skullys, Zombies, Wolfys, Vamps, Trolls, Gargoyles và Dragons được thiết kế với AI để săn bạn xuống. Mỗi con quái vật cũng được trang bị với các cuộc tấn công đặc biệt của riêng mình, nó sẽ giúp bạn thử thách cho đến khi trận chiến sử thi cuối cùng.

Thiết lập và Tấn công
Nâng cấp anh hùng của bạn thông qua các trò chơi để mở khóa các cuộc tấn công mới mạnh mẽ và 3 tầng lớp giáp huyền thoại cho mỗi nhân vật.

-Epic Soundtrack
Soundtrack dàn đẹp được viết riêng cho Legendary Wars. Đây là những trò chơi cần đến âm thanh như thế nào.

& Những niềm vui vẫn chưa kết thúc!
Tất cả mọi thứ: bạn cần phải trở thành Winer!

Mở khóa hơn 50 chế độ bao gồm Arena và thách thức hành động trong nhiều khó khăn mà sẽ cho phép bạn đặt anh hùng và kỹ năng nâng cấp của bạn để kiểm tra.

Thưởng thức!

 

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dg.game.defense.legendary